คุณแม่สายเที่ยว

17 weeks ค่ะ แต่เวลาใส่เสื้อผ้าดูไม่ออกเลยว่าท้อง ขอบคุณลูกจริงๆ

คุณแม่สายเที่ยว
2 ตอบกลับ

สวยค่ะคุณแม่ แต่ยังไงก็ระวังหน่อยนะคะ สายที่ยว 😁

5y ago

ขอบคุณมากค่า

24w ขึ้นไปตัวเล็กจะเริ่มทำเเม่อ้วนขึ้นแล้วค่ะ555

5y ago

ตอนนี้กังวลอยู่ค่ะ แต่พยายามไม่กินของมันของทอด