17 week

17 week แล้วน้องยังไม่ดิ้นนิแปลกมั้ยค่ะ ???

17 week
671 ตอบกลับ

น้องดิ้นอยู่ค่ะเพียงแต่ว่าน้องยังตัวเล็ก บางคนท้องแรกอาจจะรับรู้ถึงการดิ้นช้าค่ะแต่บางคนหน้าท้องบางก้อรับรู้ไวค่ะ บางคนหน้าท้องหนาก้อรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงก่อต่อเมื่อ20+ขึ้นไปแล้วค่ะ ##ส่วนแม่บ้านนี้รุ้สึกตอน22+ค่ะท้องแรกบวกกับหน้าท้องหนา