17 week ลูกดิ้นกันยังค่ะ ทางนี้เงียบเลย

17 week มีแม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะปกติเริ่มดิ้นกี่วีคกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ตื่นเต้นๆอยากเห็นหน้าเด็กน้อยเเล้วสิ

9 ตอบกลับ

จะรู้สึกเป็นบางคนนะคะ ทางนี้รู้สึกประมาณปลายๆ 17 วีค เบาๆนานๆที 19 วีคเริ่มชัดขึ้น พอ 20 วีคบางทีมีสะดุ้งค่ะ

อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เดี๋ยวยิ่งโตขึ้นก็รับรู้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า. 😍

รู้สึกว่าลูกตอด ตอน 16 w ค่ะ แต่ตอนนี้กำลังจะ 18 แล้ว เงียบๆไม่ค่อยรู้สึกเลย

ท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ บ้านนี้ขนาดท้อง2ยังรู้สึกตอดช่วง 18 weeks เลยจ้า

นี้รู้สึกตอน16weekคะ ท้องสองแล้ว เริ่มมีความดิ้นได้ชัด ตอนนี้17week4dayคะ

มานี้เริ่มตอดตอน 19 week รู้สึกว่าดิ้นตอนประมาณ 22Week

แค่ตอดคะ จะดิ้นช่วง 21 วีค ขึ้นไป

บ้านนี้ท้อง 3 รู้สึกตอน 21 วีคคะ

บ้านนี้ 19 w ค่ะ