17 week

17 week แล้วน้องยังไม่ดิ้นนิแปลกมั้ยค่ะ ???

17 week
671 ตอบกลับ

ขอเราเป็นการตอด การดิ้นเบาๆช่วงจังหวะเราเผลอๆ พอเราสัมผัสได้ว่า ตัวเล็กตอดหรือดิ้น เรานิ่งอยู่เฉยเพื่ออยากสัมผัสให้ชัดเจน แต่นิ่งปุ๊บตัวเล็กไม่ดิ้นตอบ หมอนัดซาวด์ล่าสุด เริ่มมีการดิ้นเกิดขึ้นเป็นช่วงๆเลยสำหรับเรา 😊