17 week

17 week แล้วน้องยังไม่ดิ้นนิแปลกมั้ยค่ะ ???

17 week
671 ตอบกลับ

เห็นคุณหมอ ว่าหน้าท้องของคุณแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันนะค่ะคนหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไวกว่าคนที่หน้าท้องหนาค่ะ...คุณแม่อย่าไปกังวลนะค่ะแม่บ้านนี้รู้สึกได้ว่าน้องดิ้นตอน20+weekจ้าจนตอนนี้32+3weekน้องดิ้นแรงมาก💗😳