17 week

17 week แล้วน้องยังไม่ดิ้นนิแปลกมั้ยค่ะ ???

17 week
671 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นประมาณ 22 w 24 w ตอนเราอายุครรภ์ 18 w น้องตอดค่ะมีอยู่วันนึงน้องไม่ตอดเรารีบไปโรงบาลเลยค่ะกลัวลูกไม่อยู่กับพอไปถึงโรงบาลหมอตรวจหัวใจเต้นปกติดี หมอแนะนำให้นับช่วงเวลาดิ้นตอนอายุครรภ์ 22-24wค่ะเพราะน้องจะดิ้นรู้สึกได้ชัดเจนค่ะ