ปวดเอวเหมือนไฟซ๊อต

17.4 week เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดขา เจ็บบริเวณเอวด้านขวาเวลาขยับตัวเจ็บเหมือนโดนไฟช๊อต อันตรายมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้8เดือน จะเข้า9เดือนแล้วค่ะ อุ้ยอ้ายมาก จากคนที่เดินเร็ว ก็เดินเป็นเต่าเลยค่ะแม่ ปวดมากๆ แม่จะเจอความปวดยิ่งกว่านี้อีกค่ะ แค่นี้มันแต่เริ่มต้น5555 สุดยอดความปวดเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว

4y ago

อีกนิดเดียวสู้ๆๆนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ เวลานอนจะปวดหลังมากยิ่งเวลานอนตะเเครง บางที่เสียวสันหลังแป๊บๆเลยคะ เวลาเดิน ก็จะเจ็บตรงท้องน้อยแป๊บๆ ท้องแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้5เดือนคะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ ธรรมดาของแม่ท้องค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแย่กว่านี้เยอะค่ะแม่😁

ปกติค่ะ ยิ่งตอน8-9 เดือนจะยิ่งปวดมากกว่าเดิมค่ะ

ขอบคุณคะท้องแรกก็จะกังวลกลัวไปหมดเลยคะ

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอให้ยามากินดีขึ้นคะ

บ้านนี้ 23+6 วีคแล้วยังเป้นอยู่เลยค่ะ