ท้องแรกค้ะ คนทักเยอะมากว่าเล็ก

17+3 ท้องเล็กหรือป่าวค้ะหรือปกติ พอดีทางบ้านทักว่าเล็ก#ท้องแรกคะ

ท้องแรกค้ะ คนทักเยอะมากว่าเล็ก
2 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรไม่ต้องกังวล เชื่อแค่หมอพอ

อายุครรภ์แค่นี้ท้องเล็กๆ แบนๆ ก็ปกติค่ะ