อาการใกล้คลอดรึเปล่า

17.33น. มีอาการคลื่นไส้อาเจียนและท้องเสีย แล้วมีอาการปวดท้องและท้อง ปั้นแข็งตามมา.แบบนี้ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าท้องแข็งบ่อยแค่ไหนค่ะ หมอบอกว่า ถ้าแข็งถึง5ครั้งใน1ชม. หรือ 3ครั้งภายใน10นาที ให้ไปได้เลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังสังเกตอาการค่ะ