Any suggestions for family planning, before sana manganak ang asawa ko

She's 17 yearsold and 37weeks malapit na sya manganak at nag paplano napo kami ng family planning habang dipa lumalabas ang baby namin. Pwede po kaya sya sa implantation kasi worried din ako sa contraceptive pills kasi nakakalimutan nya lalo lagi ako sa work. #37weeks #Familyplanning#Dadtobe

5 Replies

normal lng nmn mkakalimutan ang pag take ng pills lalo na kung bago bago palang po ang pag inom best way jan is to set alarm same time everyday gnyan yung gnawa ko hnggang nkasanayan ko na kht di nko mag alarm almost 5 yrs dn ako nag pills. ito kc pinaka magandang method for me dhil monthly po ang period,

Consult your OB po. Madami po kasing contraceptive methods and tell your concern sa OB mo. Sila makkapag assess if ano ng best fit na method based on your lifestyle, health condition, etc na magfifit sa inyo.

she gave birth @38weeks and 1day, December 2, 5pm nag leak na ang panubigan niya then 12midnight she gave birth to our first son. healthy and normal delivery we end up at implantation. salamat sa advice nyo

I do suggest the same po, consult your ob first, I think it will be discuss after po manganak.

Pwede kayo magpunta sa center para mas maexplain po sa inyo kung ano ang best method po sa inyo.