Any suggestions for family planning, before sana manganak ang asawa ko

She's 17 yearsold and 37weeks malapit na sya manganak at nag paplano napo kami ng family planning habang dipa lumalabas ang baby namin. Pwede po kaya sya sa implantation kasi worried din ako sa contraceptive pills kasi nakakalimutan nya lalo lagi ako sa work. #37weeks #Familyplanning#Dadtobe

5 Replies

Pwede kayo magpunta sa center para mas maexplain po sa inyo kung ano ang best method po sa inyo.