Humihilab.

17 weeks pregnant, Simula nag buntis hindi na nawala sa reseta ko ang pangpa kapit.. last visit ko sa OB march 31 nag ultrasound sya then may pinakita sya sakin na parang bumubukol sa ultrasound which means daw na humihilab matres ko. hihingi po sana ko advise paano mapapataas si baby? Naglalagay narin po ako unan sa balakang ko for 15min, kada morning..

1 Reply

Advise ko sayo bedrest ka muna momshie, pahinga lang din ginawa ko nun