Survey lang po if naka experience din kayo neto?

17 weeks pregnant po ako, during ng 14 or 15 weeks nakita sa ultrasound na nay contraction so pinag rest po ako ng 2 weeks and pinainom ng pampakapit at isoxilan. Pero until now masakit padin yung lower back ko. Same sa pic. Kapag nakaupo hindi ako nakakatayo ng walang kakapitan sa sobrang sakit nya. Na experience nyo din ba to noon? Nagmessage na ako ulit sa ob ko since Wednesday pa ang kita namin. Kaso waiting pa ako sa reply.

Survey lang po if naka experience din kayo neto?
3 Replies

ako rin nagkacontraction ng 14 weeks nireseta lang pampakapit. nakakaranas din ako niyan kapag uunat ko ung likod ko. pero mas grabe nun 1st tri ko kasi niraspa ako noon then un tusok sakin ng anesthesia sa spinal nuon dun sya tlaga nasakit. pero nitong nakakainom na ako ng calcium mejo nawala na siya pero ganun prin nmn ung ramdam kapag uunat ko likod ko.

feel ko nga pag nakaupo ako ng matagal sasakit sya sa buto mismo same jan sa picture pero di nmn sobrang sakit. kapag tatayo ka dahan dahanin mo lang

same po lalo na.pag hindi pantay ang higa o upo ko kakapitan ko nalang talaga asawa ko para maangat ako , ang sakit sobra