17 weeks pregnant but wants to get prepared early

17 weeks pregnant here, pero I want to prepare things needed para sa panganganak. Meron po ba kayo list or suggestions na dapat iprepare? Salamat in advance.

6 Replies

Ang una mo po i buy momsh e ung mga gagamitin nyo ni baby sa bhay like diaper bulak cotton buds alcohol baby bath baby shampoo bar soap ni baby petrolium jelly baby oil baby wipes, diaper mo po napkin panty liner mansanilya. Pag alam mo na po gender dun kna bumili ng iba pang mga gamit nya like damit po.

Mga kailangan dalhin n mommy Adult diaper Maternity dress or cloth Baby clothes Mittens Cotton balls Cotton buds Alcohol must be 70% Oil Aciete de mansanilia Baby wipes Baby diaper

might be too early kasi u dont know the gender but u can canvass na for big items like crib, sterilizers, etc try to watch out for sales also for side tie shirts, diapers, etc

gusto ko na dn mamili mili pero ayaw pa ni hubby :'( 22 weeks na ako, masyado pa daw maaga. nkaka excite lang kase mamili e.

5y ago

2beses na kase ako nakunan pero mga records ko okay naman.. Baka sa diabetes, diabetic kase ako. Anyways thanks momsh. :)

mga new born dress, alcohol, cotton, cotton buds, mga diaper ni baby, pranela, betadine

Sa 5th month ka na magstart para alam mo na rin gender ng baby mo.