pls comment po???

17 weeks na si baby sa tummy ko,,,at may UTI ako minsan sumasakit ang pusonq so nagpacheck up ako at nagtanong sa doktor if anong possibleng dapat ko itake,,,niresetahan ako ng cefalexin,,,tingin nyo po ok lang po kaya na itake ko un??dpo ba antibiotics un???nararamdaman ko nadin ang galaw ni baby,,,pero very light lang,,,,dpa sya masyado malakas at dpa un nararamdaman ng mr. ko pagka nahahawakan nya tyanq???

1 Reply

Ako din nuong 1st and 2nd month ang tummy ko mamsh my infection ako sa ihi, merong nireseta skin pero hindi cefalexin, sv ng Doctor yun lng dw pwede sa buntis.

5y ago

saagay.