Fetal Heart Tone

11 weeks na po si baby pero dpa dinig sa doppler heart beat nya. okay lang po b un

38 Replies

usually pang 1st trimester hanggang first WK ng second trimester ay TVS ang karaniwang pinapagawa ng OB para makita ang bata at narinig FHT.. pag trans abdominal ultrasound kase or yung sa tiyan, di talaga agad maririnig kase medyo maliit pa.

Supposedly dapat rinig na yan mommy.. try mo umihi muna before ka idoppler. gnun sakin nun 1st tri ko, 12wks ko di parin marinig kahit pang 6wks na doppler na gamit. Pinaihi ako ni dra. Then narinig na :)

Ako momsh 11 weeks nadinig na. Pero usually naman daw mga after 12 weeks pa naririnig. Maski si ob yun ang sabi. Tinry nya lang pakinggan sakin kasi nga usually pag ganun kaaga di pa naririnig.

sakin 6 weeks di marinig sa doppler. kaya nag pa trans V ako. tapos bumalik ako sa O.B ko 10 weeks narinig na sa doppler heartbeat ni baby anlakas pa . 171

maliit pa ksi sya sis kaya mejo hirap tlga hanapin sa doppler. sabi sa ob ko nman 12 weeks daw pwd na pero syempre depende pdin yan. 😊

Yes ang doppler naririnig ng mabuti pag nasa 4months ka na. Kaya best way yung ultrasound talaga para marinig mo na heartbeat ni baby.

ask lang po mga momsh .. pag 7weeks po ba possible na makikita na sa ultrasound po ? ndi po transviginal wla po kasi dto samin .. thanks po

5y ago

6 weeks and 5 days aq na nagpa pelvic ultrasound kita na c baby at may heartbeat na xa...

yes po di pa talaga maririnig sa doppler yun kasi maliit pa nung 3-4 months nga tummy ko pahirapan pa din eh kasi nga daw maliit pa

sakin po dati 10 week nd marinig sa doppler dahil natatakpan dw po ng taba heheh kaya inultrasound ako para sure na ok si baby ..

Yes, normal po sa doppler kasi masyado pa po maaga. Kaya yung iba di muna gumagamit ng soppler esp when in their firt trimester