Anong gagawin kapag may pumipintig na sa pwerta?Naranasan nyo na ba un?

Nadadalas na ang pintig sa pwerta at puson ko ngayong nagdaan na linggo.Yung parang sipa na ni baby ang nararamdaman ko kaya super nagwoworry ako.Pero sabi ng doktor dahil sa UTI ko lang un at pagod sa work.Naranasan nyo na din ba un?Normal lang ba yun sa 6mos. preggy?

2 Replies

sabi ng ob ko kapag daw po hindi na tama yung pakiramdam, ibed rest na daw po. kasi po naiistress si baby. madalas din po kasi kumirot ang puson ko.

5y ago

pwede naman po siguro pwede humingi kayo ng med cert sa ob nyo. sayang naman po ang SL.

sakin ngayon mag 5 months naramdaman ko na parang may napintig sa pwerta ko at puson ko nakakatakot..