First time mom. ♥️

17 weeks and 4 days na si baby girl ko today, hindi ko pa sya nararamdaman na gumagalaw. Okay lang po kaya yun?

2 Replies

It's ok momsh depende kasi sa place ng placenta mo. Either anterior or posterior. If anterior halos di mo maramdaman ang movement.

4y ago

Anterior nga sya mamsh. Hehe. Sinilip ko din kanina transverse (balagbag) pa sya. Malikot nman si baby kita sa ultrasound. Hehe. Salamat mamsh. 🥰

Ako din po 17 weeks and 5 days, hindi ko parin po sya nararamdaman na gumagalaw😢