ask lang po

20 weeks and 1day preggy na po ako pero di ko pa den nararamdaman na gumagalaw baby ko normal po ba yun? first time mom po ako.

14 Replies

16 weeks kona nlaman buntis ako . wala ksi sintomas . ska sanay nko na mnsan tatlong buwan ako di nag kakaroon . pag trans v skin galaw ng galaw si Baby sa Loob . pero dko nraramdaman . tnanong ko sa OB ko nung 5 months nkong preggy normal naman daw kdalasan 6-7 months ndaw talaga nraramdaman yung Malalakas na galaw ni Baby . ksi maliit pa pag 5 months . mahinhin lng baby ko sumipa pero malikot na sya . Dhil din yun sa anterior ang placenta ko .

21 weeks ko po naramdaman yung sipa niya. 19 weeks ko naramdaman siya yung parang bumubula or umaalon sa loob ng tiyan. Pag first time mom daw po wag mabahala kung dipa nagalaw, wag lang daw po abot ng 24 or 25 weeks na hindi talaga gumagalaw. Kase yun po ang hindi normal. 25 weeks up.

3y ago

congrats mamsh monitor mo nalang po lagi. dapat every 2 hrs gumagalaw ng 10 times po.

same na same tayo. 20w and 1d. sakin nararamdaman ko na parang may pitik lalo na kapag nakatihaya ako. pero normal lang naman kapag di mo pa masyado maramdaman. mga 22 weeks daw yata mas mararamdaman and depende din sa kung ano position ng placenta mo

oks lang naman yun mommy. mararamdaman mo din yan si baby soon. kasi ako since 10weeks onward ramdam ko na si baby, ngayon 20weeks na din ako super likot na. depende din po kasi sa position ng placenta ng baby nyo.?

20 weeks diko padin siya naramdaman niyo nlng pagpasok ng third trimester ko siya naradaman.. wag po masiyado mag worry, stress lng aabutin niyi jan.. pray lng at tiwala mararamdaman mo din si baby sa tamang panahon ❤️

3y ago

25 weeks na po ako now and super magalaw na po siya sa tummy ko thanks po sa advice?

same po tayo 20weeks. pero nrrmdman ko na po mga alon moves nya hehehe FTM din po ako. kausapin nyo po at pkinggan nyo po sya nung mga lullaby na music

kung may doubt ka pwede ka nmn magconsult sa ob mo... you can ask them anything kz part yun ng trabaho nila.. or search mo sa google if it’s normal.

same po tayo 20weeks but di ko pa din nararamdaman nad maliit pa din tummy ko

ako po 24 weeks ko nung maramdaman ko sumisipa at gumagalaw si baby

baby ko po 21 weeks bago ko naramdaman ung movements nya ?