Galaw Ni Baby

Tanong ko lang po kung normal ba na di ko pa na raramdaman yung galaw ng baby ko. 17 weeks and 4 days napo ako.

5 Replies

Baka anterior placenta ka po miii. Ako po kasi posterior bale nasa likod ang inuna kaya ramdam ko po ang little kicks ni bb 16 weeks palang

1y ago

wow naman po kasi ako parang may bubbles sa puson ko at pitik2 palang

Baka ung inunan nya nasa tyan mo banda kasi ako 13 weeks palang naramdam kona sipa nya then pag pasok ng 15 weeks ramdam kona galaw nya

1y ago

Opo. Si baby na yon nakakaramdam ka din ng bubbles?

sken sis 20weeka ko na nafeel movement ng babies ko noon

17 weeks narin po ako. Hindi ko parin po ramdam

20th week sabi ng ob