breastfeeding

17 days old c baby normal po ba na panay tulog lang siya?hinhntay ko lng siya gumising para mag dede

1 Reply

Yes mamsh ganyan din baby ko noon more tulog more fun haha tulog buong araw mga 5 to 6 hours straight tulog tapos gigising para magdede tapos makakatulog uli habang nagdedede tapos 5 hours straight na naman ang tulog. Tapos sa gabi gising! 🤣

5y ago

Ganun na nga lang po ginagawa ko kc naiistorbo siya sa pagtulog..hehe