สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

16วีค1วันค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งค่ะจะอันตรายไหม จะเป็นตอนนอนหงายค่ะแต่ไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ แอบกังวลต้องหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยไม่ดีค่ะ ให้คอยสังเกตว่าเป็นหลังตากทำอะไรหนักๆ หักโหมมั้ย

2y ago

เครค่ะวันนี้ไปหาหมอซาวดูน้องปกติค่ะ หมอห้ามเดินเยอะยกของหนัก ห้ามลุกเร็วค่ะ