16สัปดาห์​ ลูกทำไมไม่ดิ้น?

16สัปดาห์แล้วหมอบอกลูกต้องดิ้นแล้ว​ แต่ของเรายังไม่ดิ้น​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ เพราะเราเคยรถล้มนอนโรงพยาบาล3วันแต่ที่นั่นไม่อัลตราซาวให้​ เลยเรากลัวลูกจะเป็นอะไร

12 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มตอดแล้วค่ะ แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึก หากไม่สบายใจที่ รพ.ไม่ซาวด์ให้ก็สามารถไปซาวด์ที่คลินิคได้นะคะ

ลูกดิ้นแล้วค่ะ แค่แม่ยังไม่รู้สึก จะรู้สึกชัดเจนก็20-24วีคค่ะ

16วีคบ้านนี้ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้20วีคกระตุกเก่ง

บ้านนี้หมอบอกจะรู้สึกดิ้นตอน20w+ แต่ตอนนี้17+1wตอดเก่งแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องรู้สึกดิ้นคือ20wคะ

คนส่วนมากรู้สึก 18 วีคขึ้นไปค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ​ หมอบอกเราว่า16สัปดาห์เราก็กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20wคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20Wค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะ

อาจจะดิ้นค่ะเเต่ไม่เเรงจนเรารู้สึก