16สัปดาห์​ ลูกทำไมไม่ดิ้น?

16สัปดาห์แล้วหมอบอกลูกต้องดิ้นแล้ว​ แต่ของเรายังไม่ดิ้น​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ เพราะเราเคยรถล้มนอนโรงพยาบาล3วันแต่ที่นั่นไม่อัลตราซาวให้​ เลยเรากลัวลูกจะเป็นอะไร

12 ตอบกลับ

อาจจะดิ้นค่ะเเต่ไม่เเรงจนเรารู้สึก