ลูกดิ้นหรือยังค่ะ

16วิค5วันแล้ว ยังไม่รู้สืกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ คนแถวถามก็ถามกันว่าดิ้นหรือยัง พอเราบอกว่ายังเขาก็บอกว่า ที่จริงควรดิ้นแล้วนะตอนเขาท้องดิ้นแต่3เดือน เราเลยกังวลว่าทำไมลูกเราไม่ดิ้นสักที่ แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วิคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

3 เดือนนั่นมโนค่า 55555 3 เดือนน้องตัวเล็กมากไม่มีทางรู้สึกค่ะ แม่รู้สึก 16 วีคขึ้นไป ขึ้นกับความหนาบางของหน้าท้องแม่ ของเรา 21-22 วีคถึงจะรู้สึกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังหรอกค่ะคุณแม่ คุณหมอจะให้เริ่มนับดิ้นก็ 28 วีคขึ้นไป บ้านนี้กว่าจะรู้สึกลูกตอดจริงๆ จังๆ ก็ 19 วีคนะคะ ดิ้นก็ราวๆ 24 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ