เวลาซาวด์ แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ

#16Wแล้ว ลูกอยู่ท่านี้รู้สึกกังวลนิดนึงค่ะ

เวลาซาวด์
แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ
35 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากครับ ถามหมอแล้ว หมอบอกไม่เปนไรครับ ของผมนี่ยกขาชี้ฟ้า เอามือสองข้างล็อคขาด้วย ซาวทุกเดือน ก้อเล่นท่ายากตลอดครับ ดู4Dกว่าจะมองเห็นก็ปาเข้าไปweekที่28ครับ

หมั่นนอนบ่อย ๆ ค่ะ เราลูกตีลังกาขาชี้ฟ้าหน้าจุ่มหมอบอกคุณแม่นอนบ้างนะคะ นั่งทำงานหน้าคอมนั่งนานไม่ได้ได้นอน พอหมั่นนอนอีกเดือนก็พลิกมาท่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคุณแม่น้องอยู่ท่านี้จนกระทั่งคลอดค่ะ นอนคว่ำหน้าตลอดเลย หมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้7เดือนแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

นอนคว่ำเหมือนกันค่ะ 15w ไม่ยอมให้รู้ว่าชายหรือหญิง แต่แขน ขา ขยับให้เห็นตลอด แต่ไม่ยอมหมุนตัวค่ะ หมอบอกปกติค่ะ กระดูกเริ่มแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปซาวด์แต่ละเดือนน้องชอบนอนคว่ำค่ะ หมอบอกเขามีพื้นที่เขาจะดิ้นเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน น้องนอนหงาย ถีบเเข้งถีบขา กระดิ๊บหนีเครื่อง อัตตารซาวด์ค่ะ ตลกมาก55555 ตอนนั้นได้ 17 Week

บ้านนี้ตอน 16-17 w น้องนอนโก่งตูดให้หมอเลยแม่ หมอยังขำ เราก็สงสัย เด็กนอนท่านี้ได้ด้วยหรอ ไม่เคยเห็น

ท้องแรกน้องคว่ำหนีหมอตลอดค่ะ ปกติ ไม่ต้องกังวล แม่ไม่ได้เห็นหน้าเลย จน 36 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 22w กับ 26w น้องก็อยู่ท่านี้ค่ะ ไม่ยอมให้เห็นหน้า เห็นเพศเลยค่ะ🥹

11mo ago

หมอดุค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ รพ.รัฐ

ตอน24วีคก็อยู่ท่านี้ค่ะ จนหมอท้อเลิกซาวด์เลยค่ะ น้องไม่ให้ความร่วมมือ🤣