เวลาซาวด์ แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ

#16Wแล้ว ลูกอยู่ท่านี้รู้สึกกังวลนิดนึงค่ะ

เวลาซาวด์
แม่ๆคนไหนเคยเจอลูกอยู่ท่านี้บ้างคะ
35 ตอบกลับ

เราค่ะ น้อนเพิ่งเปลี่ยนท่าตอน28วีค ตอนกลับหัวค่ะ เราเคยคิดมากเหมือนกัน

ไม่ได้กังวัลนะคะคุณแม่ น้องยังตัวเล็ก มีพื้นที่ให้หมุนติ้วอีกเยอะค่าา😆

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️

ของเราน้องอยู่ท่านี้ตลอดเลยค่ะ จนจะคลอดแล้วน้องยังชอบอยู่ท่านี้อยู่

ของเราคว่ำๆ หงายๆ สลับกันไปมั่วเลยค่ะ น้องตัวเล็แย่าเพิ่งกังวลนะคะ

11mo ago

อย่าคิดมากค่ะแม่ แต่เราก็เคยเป็น จะหายใจยังไง คอดไปเรื่อย แต่เด็กเขาหายใจผ่านทางอื่น ไม่เหมือนเรา อยู่ได้สบาย

น้องยังตัวเล็กมีพื้นที่หมุนได้ดิ้นได้เปลี่ยนท่าได้ตลอดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ชอบคิดมากเพราะคุณหมอพูดแล้วรู้สึกกังวลค่ะ

เหมือนกันค่ะ ภาพนี้ตอน 21+6 วีค ไม่ให้แม่เห็นหน้าเลย😅

11mo ago

ตอน21วิคน้องนอนคว่ำเหมือนกันคะ

คล้ายๆกันไหมคะแม่ แต่ละท่าที่จะทำ😁16+แต่เครื่องนับได้17+

11mo ago

เอาไว้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยคะ😀

บ้านนี้ตีลังกาไม่ซ้ำท่าเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

16w คว่ำหน้า โก่งตูด ขัดสมาธิ มาครบค่ะคุณหมอบอกปกติค่ะ

11mo ago

16 w เท่ากันเลยคลอดเมษายนคุณแม่ทำใจให้สบายน๊า นี่อายุ 42 ปีเพิ่งท้องลูกคนแรกช่วงแรกก็กังวลมากค่ะพอเข้าไตรมาสที่ 2 สบาย ๆ ละหาหมอตามนัดทานยาที่คุณหมอให้มาตรวจนิฟตี้ทุกอย่างปกติก็ชิล ๆ เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ถามคุณหมอแล้วว่าไม่อันตรายค่ะ 🤣

11mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️