4months

16weeks po. bakit parang nangangalay balakang ko sa likod. normal lang po ba yun??? wala parin po ako,nararamdaman na galaw. kailan po pwede maramdaman ang galaw ng mga First time palang po??? ?

2 Replies

basahin po ito mommy tungkol sa pag galaw ni baby https://ph.theasianparent.com/amazing-facts-babys-kicks-pregnancy nangangalay din po kasi kaya sumasakit ang balakang

6y ago

di naman po masakit. parang nangangalay lang pero nawawala naman po.wala rin po ako nararamdaman na any pain. worried lang ako di ko alam.ano feeling pag gumalaw di ko pa po kase nararamdaman 😔