?hi mga momy?️

16weeks and 3dys q pregnant nag bleeding ako nkita s ulrasound ko open n crvix ko mababa inunan ko kya sb n doc need tahiin pra hnd lumabas c baby kc alaganin 4months p lng pro kung 7 month n daw kya syang mabuhay ung totoo natatakot ako kasi nag pa alaga kami sa ob para mabuntis ako tapos ending anytym pwd ako makunan 4x ady pang pa kapit q ngaun injction na laban lng km n baby kya mnsan dumarting nku s punto n gusto ko ng sumuko kc subramg sakit talagang npapa sigaw q s tuwing umiihi q kc dugo ng n uuna bgo ihi ko,ask ko lng meron ba dito sa inyo n same case ko???

1 Reply

Keep safe lang sis. Bed rest wag masyado mag isip basta update mo lagi si Doc.