16w ทราบเพศรึยังคะ

16w จะเจอเพศน้องรึยังค่ะ แล้วหากถ้าหมอไม่บอก สามารถไปตรวจที่คลินิกควรเว้นระยะกี่วันค้ะ พอดีหมอที่ รพ. เค้าไม่ค่อยจะบอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

16 วีค ควรจะเห็นเพศแล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างนะคะ ถ้าลูกคว่ำหน้า ลูกหนีบขา สายสะดือบัง ลูกเอามือบัง ก็ทำให้มองไม่เห็นเพศได้ค่ะ ลองคุยกับลูกก่อนไปอัลตร้าซาวด์นะคะ ลูกรับรู้ได้ สมัยอัลตร้าซาวด์หลานสาว เค้าเอานิ้วชี้ตรงหว่างขาค่ะ ของลูกชายเราก็อ้าซ่าให้ดูเลย ระยะห่างระหว่างการอัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งอยู่ที่ 1-2 สัปดาห์ เราว่า 2 สัปดาห์กำลังดีค่ะ ถ้าจะไปซาวด์ซ้ำที่คลินิค

ทราบได้ค่ะ แต่ก็ต้องอยู่ที่น้องว่าร่วมมือให้เห็นไหม และน้ำคร่ำบังเพศน้องไหม ถ้าอยากซาวด์ที่คลินิกก็ซาวด์ได้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไปซาวคลีนิค ตอน16+4 เห็นเพศน้องแล้วคะ หมอบอกผู้ชาย คลอดมาก็ผุชายคะ แตกวันที่6 ที่ผ่านมานี่เองคะ

16ขึ้นไปทราบแล้วค่ะ

16 ทราบแล้ว จ้า