urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

nawawala din daw po ng kusa yan, kht gamutin babalik at babalik parin

check up n po d n po normal rashes yan mommy

Wag ipakiss SA mukha momshie..alcohol muna bago lalapit Kay baby

Pacheck up nyo na po agad si baby. Kwawa naman. Praying for your baby

Basain mo yung cotton balls panglinis mo lagi sa kanya face

Hi mommy paano mo po ginagamit yung lactacyd na blue?

Kawawa naman si baby pa checkup muna agad momshie😔

Gamit ka nang oilatum mamsh .. at pa check up kana rin for sure

Dapat po clean water lg ang sa face ng baby walang halong sabon

Pacheck up MO na sis di na normal yan kawawa namin si baby😔