urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Sobrang tanga mo naman at hindi mo agad naisip na ipa-check up!!

5y ago

Oo nga inantay nya pang lumala ng ganyan.

dapat pina check up mo na agad momsh. wag mo na hayaan dumami

nakatanggal po sa baby ko ng ganian ung gatas ko before every ligo

Sis cradle cap yan, ibilad mo lang sya sa arawan tuwing umaga

Pa check mo nayan bukas. Kawawa naman c baby.

pa check up mo na po wag mo na patagalin kwawa baby mo nian

Wag ka din magpahid if dmo kinukunsulta sa pedia mo .

Mommy nililinis yan try to use cotton buds na may baby oil

Cethaphip lalo na pag sa sensitive skin..mamsh..

palita n mo yung gingamit mo kasi bka hndi sya hiyang