urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Di na po mild rashes yan pacheck up mo kakabahala na po tingnan

palitan mo shampoo niya ate gamit ka cetaphil baby bath and shampoo

Sis mukang di normal na rashes na yan. Pedia na po kayo kumonsulta.

grabe naman yan, pedia na yan wag ng maghome-remedy serious case na yan.

pa checkup nio napo sya sa pedia para mabgyan kau ng nararapat na gamot

IPA check mo agad mamsh baka hindi rashes Yan mamaya infection yan

Cethapil sis o kaya dove huwag mong lalagyan ng gatas ndi totoo un

pa CHECK UP na po yan . may ganyan dn bb q pero hindi ganyan ka dami .

Try nyo palitan yung gamit nyang panligo.. Baka hndi nya hiyang..

Kawawa naman po si baby. Sana gumaling na sya 🙏