urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

pa check up nio na po sa OB para mabigyan ng ointment or lotion for baby

Best way po is bring your baby na sa pedia. Mas okay po na makita ng doctor.

Oh my 😱 pa check mona sis . para maagapan ..kawawa namansi bby

Kawawa naman si baby :( sana gumaling na siya. Ipa check up niyo na po.

Kawawa naman si baby parang ang kati kati, pacheck up nio na po siguro

Try mo lng plitan sabon nya tas punasan mo lgi ng breast milk mo

palit na lang kayo ng brand ni baby . tapos sabonin nyo po ng maayos 😙

bulak po lagyan mo ng gatas mo .un po lang ipapamunas mo sa muka nya.

Check up na po kc kawawa na mn c baby,dapat po hnd na pinagtagal yan,

Ipa check up mo kaagad yan mommy wag mo hintayin lumala pa