18w2d.ลูกดิ้นหรือยัง

วันนี้ประมาณเที่ยงเข้ามานอนพักในห้องแล้วเอามือวางหน้าท้องรู้สึกเหมือนน้องดิ้นเลยค่ะ อยากทราบว่า18w2d.น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกลูกดิ้นตอน 18W จนตอนนี้19w1วัน เวลานอนเอามือวางบนท้องรู้สึกถึงลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ ปกติเป็นคนหน้าท้องบางด้วยเลยรู้สึกไว

1y ago

ของเราจะรู้สึกบางช่วงค่ะเช่นเวลานอนพักหรือนั่งพักนานๆ🥰

18w2d เหมือนกันค่ะเวลาเอามือจับท้องแล้วอยู่นิ่งจะรู้สึกมีอะไรดิ้นใส่มือเบาๆค่ะ

1y ago

ใช่เลยค่ะเราก็เป็นแบบนี้เลยตอนนี้ดีใจมากคุยกับลูกตลอดเลย😂

ดิ้นแล้วค่ะ ของเราเริ่มตอดตั้งแต่17wเลยค่ะ

1y ago

ไวจังเลยดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ🥰

บ้านนี้ท้อง2แล้ว18+3ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

น้องอาจดิ้นแล้วก็ได้นะคะแต่เราอาจจะยังไม่รู้สึกตัวยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ🥰

ดิ้นแล้วค่ะ แม่แค่พึ่งรู้สึกได้

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จะชัดมากตอนนอนราบ แล้วพอรู้สึกลูกตอด จะเอามือไปลองวางไว้ คุณพ่อก็ลองทำดู รู้สึกได้ถึงฝ่ามือเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก 🤣💗🫶