37+5w มีมูกสีชมพูจางๆ

16 มิ.ย 63 วันนี้ช่วงเที่ยงๆบ่ายๆมีมูกสีชมพูจางๆอ่อนๆติดทิชชู่เวลาฉี่ประมาณ 2-3รอบค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นเลย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยพอฉี่ก็หาย แต่พออาบน้ำตอนเย็น ฉี่เสร็จลองใช้ทิชชู่ซับไม่มีมูกแล้ว แบบนี้แค่อาการเตือนใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ อีกกี่วันถึงจะคลอด หมอนัดผ่า 22 มิถุนานี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกออกสีชมพู น่าจะเป็นเลือดปนออกมา จริงๆ ควรไปหาหมอนะคะแม่ หรืออาจโทรไปปรึษาห้องคลอดก่อนก็ได้ค่ะ

4y ago

ค่ะ 😊