ปรึกษาเรื่องยาเร่งคลอดค่ะ

16 ก.พ.นี้เราครบกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหมอยอกว่าถ้าวันครบกำหนดไม่ปวดต้องใช้ยาเร่งคลอดแม่ๆบ้านไหนใช้ยาเร่งบ้างค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเราต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไงรึเราต้องทำตัวยังไงไม่ให้กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมฝึกหายใจคะ ยาเร่งคลอดมันจะทำให้มดลูกบีบตัวถี่ๆๆๆๆ เราจะรู้สึกปวดบีบบ่อย การหายใจช่วยได้ค่ะ