น้ำหนักแม่ขึ้นไวมาก

16 weeks น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 กิโลแล้ว ขึ้นไวแบบตกใจมาก สงสัยว่าทำไมขึ้นไวจังเลยคะ ท้องนี้ท้องสองพยายามจัดการเรื่องอาหารการกินให้น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ เพราะท้องแรกขึ้นไป25 กิโล และขึ้นไวมากเช่นกัน พอมาท้องสองควบคลุมอาหารก็ขึ้นไวเหมือนเดิม เครียด🥹

13 ตอบกลับ

บ้านนี้13w5dขึ้นมา1กิโลเองค่ะ

ไปไวเหมือนกันเลย

ระวังเบาหวานคะ

6mo ago

หมอนัดตรวจเลือดอีดทีค่ะ เพราะน้ำหนักไปไวมาก