16 weeks ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

Post image
29 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะแม่ปกติดีขอแค่น้องเเข็งแรงก้อพอแล้วจ้าอย่าคิดมาก

ใหญ่กว่าเราอีก จะ 6 เดือนแล้วค่ะ น่าจะมีหน้าท้องอยู่แล้วนะคะ

16+6w ยังออกน้อยกว่าเลยค่ะน้ำหนังก็ขึ้นมาแค่โลกว่าเอง😞

16วีคกว่าๆค่ะ บ้านนี้ท้องประมาณนี้ค่ะ

ใหญ่ค่ะบ้านนี้ตอน4เดือน แบนราบเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ

เท่าของเราเลยค่ะ ของเราตอน5 เดือน

เท่ากับของหนูตอนนี้ 27+5w แล้วค่า

17วีคของเรายังไม่ออกเลยค่ะ

ของเรา5เดือนเท่านี้เลยจ้า

ปกติค่ะ กำลังพอดี