คุณแม่ลูก 2 จ้า 🥰 อวดลูกในท้อง

16+3 วีค ด้วยความตื่นเต้นลูกคนที่สอง อยากรู้เพศก่อนที่ รพ จะซาวด์เดือนหน้า แม่เลยไปคลีนิก ยินด้วยคุณได้ลูกสาววววว ☺️ สมใจแม่แล้ว ชายคน หญิงคน #ทีมคลอดพฤษภาคม คุณหมอบอกน้ำหนักดีมาก คุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นโล แต่ ลงลูกหมด 🥰

คุณแม่ลูก 2 จ้า 🥰 อวดลูกในท้อง
22 ตอบกลับ

เราก็ 16+4 ค่ะ กำหนดคลอด 29 พ.ค. 64 ตอนนี้ยังไม่คอนเฟิร์มเพศเลย รอบก่อนไปหาหมอน้องหนีบไว้ เลยมองไม่ชัด แม่นี่มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 10w ครั้งที่ 1 ส่วนครั้งที่ 2 เกิดขึ้นอีก 13w คุณหมอเลยให้กินยากันแท้ง ไปจนคลอดเลยค่ะ กลัวเราคลอดก่อนกำหนด

ของเรา 18 สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก 249 กรัม ถือว่าน้ำหนักดีตามเกณฑ์มั้ยคะ คนที่2 ได้ผญ เมื้อนกันคะ แต่คนแรกก้อได้ ผญ แม่บ้านนี้ไม่ได้ลูกชายเรยจ้า

ท้อง 2 เช่นกันคะ กำหนดคลอด 28.5.64 คนแรกได้ลูกสาว คนที่2 หมอคอนเฟิร์ม 80% ว่าได้ ลูกสาวเช่นกันจ้า #คุณแม่ดีใจมากๆๆ👩‍👧‍👧🥰❤️

บ้านนี้น้องนอนคว่ำไม่ให้เห็นเพศ​เลยจ้า​ ว่าจะไปอัลตร้าซาวด์​ใหม่ที่คลินิก​กำหนดคลอด29/พ.ค./64ค๊า

ยินดีด้วยค่ะ​ ท้อง2เหมือนกัน​ รอลุ้นเพศ​ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ​ คนแรกผู้ชาย​ 😁😁

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ท้อง2เหมือนกันยังตื่นเต้นกับการที่ลูกดิ้นอยู่เลยค่ะ🥰

ลูก2ค่ะ คนโต1ขวบ7เดือน ลูกสาว คนเล็กในท้อง 32+5w ลูกชาย บ้านนี้ปิดอู่เลยจ้า🥰

ว้าววววยินดีด้วยค่ะ ข่าวดีบ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนแม่เลยคลอดก็เดือนเดียวกัน

4y ago

ขอบคุณค่า ^^ ที่บ้านมีแต่ชายล้วนทญ โผล่มา1 คนแล้วตื่นเต้นแน่นอนค่ะ แม่ยังไม่บอกใครกะว่าจะเซอร์ไพร์

คุณแม่เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้5เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

คลีนิกแถวบ้าน 800 ค่ะ

ถามหน่อยแม่ ตอนท้องผช กับผญ มีอาการแพ้ต่างกันมั้ยคะ

4y ago

ตอนท้องลูกชายคนแรก แม่แพ้หนักมากค่ะ กินไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด ทุกอย่างเลยค่ะ นน ลงไป 4-5 โล ส่วนท้องนี้ไม่ค่อยแพ้เลย แต่ก็มีอาเจียนบ้าง เหม็นอาหาร เป็นกรดไหลย้อนด้วย นน ก็ลงไป 3 โล