คุณแม่ลูก 2 จ้า 🥰 อวดลูกในท้อง

16+3 วีค ด้วยความตื่นเต้นลูกคนที่สอง อยากรู้เพศก่อนที่ รพ จะซาวด์เดือนหน้า แม่เลยไปคลีนิก ยินด้วยคุณได้ลูกสาววววว ☺️ สมใจแม่แล้ว ชายคน หญิงคน #ทีมคลอดพฤษภาคม คุณหมอบอกน้ำหนักดีมาก คุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นโล แต่ ลงลูกหมด 🥰

คุณแม่ลูก 2 จ้า 🥰 อวดลูกในท้อง
22 ตอบกลับ

ถามหน่อยแม่ ตอนท้องผช กับผญ มีอาการแพ้ต่างกันมั้ยคะ

4y ago

ตอนท้องลูกชายคนแรก แม่แพ้หนักมากค่ะ กินไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด ทุกอย่างเลยค่ะ นน ลงไป 4-5 โล ส่วนท้องนี้ไม่ค่อยแพ้เลย แต่ก็มีอาเจียนบ้าง เหม็นอาหาร เป็นกรดไหลย้อนด้วย นน ก็ลงไป 3 โล