ท้องแรกค่ะ ทีม 29 เมษายน 65

16+1ค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ 👩‍❤️‍💋‍👨👩‍❤️‍💋‍👨👩‍❤️‍💋‍👨

ท้องแรกค่ะ ทีม 29 เมษายน 65
5 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

25เมษาท้องแรกค่ะ ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะเพราะเป็นคนตัวเล็กด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้28เมษาท้องที่สองคะ ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ

3y ago

ท้องแรกจ้า 555

เดี๋ยวท้องจะเริ่มโตเรื่อยๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

4 เมษาตอนนี้ 19+6 แล้ว🤣💖

3y ago

นี่ก่ดิ้นยูค่ะ นานๆทีจะรุ้สึกค่ะ5555ยังจับจังหวะไม่ได้ค่ะ555