BLEEDING AFTER DO WITH LIP

16 weeks pregnant po, planning to consult ob sana ngayon kasi nag bleed po ako after namin mag do ni mister. kaso every tuesday to thursday lang po sched ni ob. ramdam ko pa po yung pintig sa right side ng puson ko parang movement nya po and hindi sinok. hope okay parin si baby🙏🏻

2 Replies

Sana mi wag muna kayo mg Do baka maselan ka e, antay mo nalang pag nakapanganak ka na. Hope ok si bby mo. Next time wag muna mag do.

4mo ago

hanggang ngayon po wala na akong dugo.

Pinagbabawal po kasi ng doctor ang mag DO at sana mas maganda hanggang sa manganak ka, haysss

Related Articles