Pananakit ng balakang at tiyan

16 weeks na ako sumasakit yung balakang at tiyan ko tuwing nabubusog ako sa pagkain bakit po kaya ganito

4 Replies

hindi po recommended ng OB yung madaming pag kain sabi ng OB ko kumain ka ng kunti pero madalas halimbawa po kumain ka ngayon after 2hours kain ka ulit para po hindi po gaanong busog na busog yung sa balakang po ay normal lang po siya dahil lumalaki na po si baby at may development napo kaya po minsan masakit talaga.