Pananakit ng balakang at tiyan

16 weeks na ako sumasakit yung balakang at tiyan ko tuwing nabubusog ako sa pagkain bakit po kaya ganito

4 Replies

hindi po recommended ng OB yung madaming pag kain sabi ng OB ko kumain ka ng kunti pero madalas halimbawa po kumain ka ngayon after 2hours kain ka ulit para po hindi po gaanong busog na busog yung sa balakang po ay normal lang po siya dahil lumalaki na po si baby at may development napo kaya po minsan masakit talaga.

Ganyan tlaga yan mamsh. Wag full meal kinakain. Wag masyadong magpakabusog kasi feeling mo puno ang tiyan mo hehe. Kain madalas pero pa konti2. Ako ngayon tinatry ko ng bawasan ang rice tapos di nako nag dadagdag ng rice kahit gutom pa. hahaha Normal lang yan mamsh.

same po tayo at parang sasabog yng tiyan k sa bigat masakit den balakang ko lalo n kapag uupo or hihiga pero sakto lang naman ang sakit 17 weeks 18 weeks tomorrow

hinay hinay lang sa pagkain miii. and wag uminom ng tubig in between meals. mas okay if 15-30mins after meals nalang.