8weeks nararanasan ang pananakit ng tiyan ,puson,at balakang.

Sino po nakakaranas ng ganito? nagwo-worry po ako.. 🥺

1 Reply

Yun ganyang pain po, nararanasan talaga throughout pregnancy lalo kapag nag eexpand na yung uterus, muscles natin sa katawan... unless po may iba ka pang nararanasan like spotting, much better po consult na sa OB para sure. Tsaka ingat na rin po tayo sa mga kilos natin, pwede rin yun dahilan kaya may nararamdaman kang ganyan.

2y ago

thank you po.. pahinga nalang muna ako.. kagabi kasi sabay2x sila pati puson ko balakang damay din 8weeks p naman po maliit pa, ung tiyan ko matigas,masakit na parang di natunawan pinawisan ako ng malamig para akong hihimatayin..