DI PAG GALAW MASYADO NI BABY

Hi I'm 6months preggy natural lang poba na dimo sya nararamdaman na bumubukol pag gumagalaw parang tadyak tadyak lang or pitik normal Naman po heartbeat nya? First baby kopo kasi eto hehehehe wala papong alam masyado #1stimemom

2 Replies

tama po, depende po yan sa posisyon ng placenta nyu. sakin kasi posterior, meaning nasa likod ni baby yung placenta kaya 16 weeks palang ramdam ko na yung pitik sa tyan ko. wag po kayo masyado mag worry, as long as healthy naman po si baby nyu.

Pag anterior ang presentation ng placenta di mo po talaga masyado mararamdaman si baby since asa harapan yung placenta nya

Related Articles