รู้สึกเหมือนตัวเล็กเริ่มตอด

16วีค รู้สึกเหมือนตัวเล็กเริ่มตอด มันรู้สึกเหมือนมีรัยดึ๊บๆตรงใต้สะดือ แต่ไม่แรง พอให้เรารู้สึกจั๊กกะจี้ แบบนี้เค้าเรียกตอดมััยคะ รึแม่คิดไปเอง

8 ตอบกลับ

ประมาณนั้นค่ะ เราท้องสองรู้สึกได้ตอน 14 วีค ตอนนี้จะ 19 วีคแล้ว ตอดแรงกว่าเดิมและบ่อยกว่าเดิมค่ะ เมื่อก่อนแม่รู้สึกได้คนเดียว ตอนนี้ใครเอามือมาจับท้องก็รู้ว่าน้องดิ้นอยู่ ดิ้นแรงมากๆ 🤣🤣

บ้านนี้ก็ 16w 2 d รู้สึกตุ๊บ ๆ แถว ๆ สะดือเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปซาวน์และเจาะเลือดตรวจ nift มา หมอ บอกว่าตัวเล็กแข็งแรงดี ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ๆ อยู่ในท้อง เสียงหัวใจดังชัดเจนมาก แม่นี่ยิ้มแก้มปริเลยจร้า🥰

8mo ago

รอลุ้นวันที่7นี้เหมือนกันค่ะ หมอนัดตรวจดาว ตอนนี้แอบกังวลนิดๆ ภาวะนาขอใหผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะแม่😊

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกเร็วหรือช้าเพราะหน้าท้องมีความหนาบางไม่เท่ากัน บ้านนี้ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจน้องมาแค่ได้ยินเสียงการหายใจของน้องก็ยิ้มแก้มปริแล้วค่ะ ☺️☺️

จะเริ่มตอดตั่งแต่14วีคขึ้นไปค่ะแม่ จะชัดๆเลยคือหลังทานข่าวเสร็จ จะตุ๊บๆเบาๆ

แม่บ้านนี้ท้อง3 รู้สึกลูกตอด14วีคค่ะ จะรู้สึกตอนหลังกินข้าวค่ะ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ แต่นานๆทีจะรู้สึก

16 week อยากรู้สึกบ้างจัง

8mo ago

ไม่แน่ใจว่าเป็นกล้ามเนื้อกระตุก หรือว่าตัวเล็กตอด😁😁

เป็นเหมือนกันเลย