ท้องเล้กไปมั้ยค่ะ

15สัปดา2วัน ท้องเล้กไปมั้ยค่ะ

ท้องเล้กไปมั้ยค่ะ
31 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้12wแล้วยังดูไม่ออกเลย เป็นคนตัวเล็กด้วยหนัก45เองแอบกังวลเหมือนกัน

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือนแรกยังแบนราบอยู่เลยค่ะ ท้องออกช่วง5-6เดือนเองค่ะ

ของเรา19สัปดาห์ยังท้องเล็กกว่านี้เลย ขนาดเราเป็นคนอวบ

ไม่เล็กค่ะ นี้6เดือนท้องยังเท่าในรูปอยู่เลย😂

ไม่เล็กหรอกคะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างเเม่ด้วย

ปกติค่ะ ท้องจะออก6-7เดือนขึ้นไปค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ดูไม่ออกค่ะ

เดี๋ยว 5-6 เดือนก็เริ่มใหญ่ค่ะ

ไม่ค่ะท้องจะใหญ่ตอน5-6เดือนค่ะ