ท้อง2 15 สัปดา เเล้ว ท้องยังไม่ออกเลยคะ กังวลจัง

ท้องยังไม่ออกเลย 15 สัปดาเเล้ว

3 ตอบกลับ

ของเรา14+3ท้อง2 ท้องก็ยังไม่เห็นชัดเลยคะ ออกเเค่นิดหน่อยคะ น้ำหนักก่อนท้อง 45 พอท้อง 14วีคเเล้วขึ่นมาโลเดียวคะ

บางคนท้องจะเริ่มออกชัดก็ตอน 16-19 สัปดาห์เลยค่า เพราะตอนนี้เบบี๋ยังตัวเท่ากีวี่เองค่ะ ☺️

ปกติค่ะแม่